• .

  .

CAT NETWORK SERVICE

CAT หนึ่งในผู้ให้บริการโครงข่ายสื่อสารข้อมูลรายใหญ่ในประเทศไทย ที่มีระบบโครงข่ายครอบคลุมมากที่สุดและพร้อมให้บริการโทรคมนาคมทุกด้าน CAT ได้มุ่งพัฒนาโครงข่ายและการให้บริการที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ด้วยการพัฒนาระบบโครงข่ายสื่อสารข้อมูลทั้งโครงข่าย WDM/...

CAT INTERNET CORPORATE

CAT Corporate Internet บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงสำหรับองค์กร ที่เลือกความเร็วได้ตามความต้องการใช้งาน สามารถรับส่งข้อมูลด้วยความเร็วสูงสุด ด้วยการเชื่อมต่อบนโครงข่ายเส้นใยแก้วนำแสงแบบส่วนตัว ทำให้ใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทั้งการเชื่อมต่อในประ...

CAT SD-WAN

CAT กับการเป็นผู้ให้บริการโครงข่ายสื่อสารข้อมูลทั้งภายในและระหว่างประเทศแบบครบวงจรได้มุ่งมั่นพัฒนาบริการมาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจที่หลากหลายรูปแบบให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสม และ CAT SD-WAN (Software-defined wid...

CAT NETWORK

CAT หนึ่งในผู้ให้บริการโครงข่ายสื่อสารข้อมูลรายใหญ่ในประเทศไทยที่มีระบบโครงข่ายครอบคลุมมากที่สุด กว่าสิบปีที่ CAT ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและผู้ให้บริการโทรคมนาคมในการให้บริการสื่อสารข้อมูลเชื่อมโยงแก่องค์กรทั้งในประเทศและบริษัทข้ามชาติที่มีชื่อเส...

CAT INTERNET GATEWAY

ด้วยความลงตัวทางภูมิศาสตร์ของประเทศไทยซึ่งตั้งอยู่ใจกลางของประเทศในภูมิภาคเอเชีย กอปรกับการที่ CAT มีทรัพยากรเคเบิลใต้น้ำ ซึ่งต่อตรงไปยัง ยุโรป สหรัฐอเมริกา และเอเชีย ที่หลากหลายเส้นทาง จึงทำให้บริการ CAT Internet Gateway เป็นบริการ Internet Exchange...

CAT CONVERGENCE SERVICE

CAT Telecom ได้สร้างโปรโมชั่นแพ็กเกจการสื่อสารเพื่อสะดวกกับการใช้งานไอทีของธุรกิจ ตั้งแต่ขนาด SMEs ไปจนถึงระดับเอ็นเตอร์ไพรส์ในลักษณะ Convergence เหมาะสำหรับองค์กรที่ให้ความสำคัญต่อการรับส่งข้อมูลผ่าน Private Network ควบคู่กับการใช้งานอินเทอร์เน็ต แล...

ASEAN NETWORK

CAT พัฒนาโครงข่ายการให้บริกาาครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ อีกทั้งสามารถให้บริการระหว่างประเทศแบบครบวงจร (One Stop Service) โดยร่วมกับพันธมิตรทีเป็น Global Service Provider ระดับแนวหน้า...

CAT WHOLESALES SERVICE

CAT นำเสนอบริการประเภท Wholesales แก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม (Service Provider) ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ซึ่ง CAT เป็นผู้ให้บริการโทรคมนาคมระหว่างประเทศรายแรกของไทยที่สามารถตอบสนองความต้องการการเชื่อมโยงโครงข่ายสื่อสารข้อมูลจากต่างประเทศมายังประเทศไท...

HUB to INDOCHINA

CAT ในฐานะเป็นผู้ให้บริการสื่อสารโทรคมนาคมหลักของประเทศไทย จึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรในกลุ่มภูมิภาคอินโดจีน...

 • CAT datacom News & promotion

  AR/VR ฉลาดล้ำ! ปฎิวัติโลกโซเชียลสู่โลกเสมือนสมบูรณ์แบบ

  หลายคนคงคุ้นหูกับ เทคโนโลยี AR/VR เพราะเป็นเทคโนโลยีที่มีมากว่า 20 ปีแล้ว โดยเป็นเทคโนโลยีที่จำลองเหตุการณ์จริงโดยรอบ ( Real Environment) ด้วยเทคโนโลยีในการสังเคราะห์ภาพออกมาพร้อมจำลองวัตถุโดยรอบให้เหมือนจริง หรือ Augmented Reality แต่หากเป็นการสังเค...

  READ MORE
 • CAT datacom News & promotion

  รู้ทัน DDoS เว็บล่มระบบค้างเพราะแฮกเกอร์ตัวแสบ

  ลองคิดภาพฝูงชนแห่เข้าไปแย่งกันซื้อสินค้าลดราคาในห้างแล้วเกิดความเสียหายจนบริการทุกอย่างเป็นอัมพาต เพียงแต่เปลี่ยนให้ร้านค้าในห้างกลายเป็นบริการออนไลน์ ขณะที่ประตูห้างคือเซิร์ฟเวอร์ที่ผู้ใช้คลิกเข้ามาขอใช้งาน และผู้คนในห้างก็คือทราฟฟิกอินเทอร์เน็ต ปกต...

  READ MORE
 • CAT datacom News & promotion

  จับตานวัตกรรมสู้ฝุ่นเพื่อ ‘ลมหายใจ’ ของทุกคน

  ดูเหมือนว่าปี 2020 จะต้อนรับคนไทยอย่างไม่อบอุ่นเท่าไรนัก ด้วยการกลับมาของปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 ค่าฝุ่นในพื้นที่หลายแห่งในกรุงเทพฯ นั้นสูงเกินมาตรฐาน และส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ที่น่าแปลกใจ ไม่แพ้กันคือ ผู้คนใส่หน้ากากกันฝุ่นน้อยลง ซึ่งอาจสะท้อนว่าคนส่วนใ...

  READ MORE